Tuyên truyền ATGT trong trường

Thực hiện chương trình năm học 2017 – 2018 về công tác tuyên truyền giáo dục trong Đoàn viên, thanh niên. Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2017, Đoàn trường THPT Trần Văn Năng đã phối hợp với Công an huyện Thanh Bình tổ chức tuyên truyền phòng chống vi phạm pháp luật và đảm bảo trật tự ATGT cho toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trương Minh Tấn - Đội phó Đội xây dựng phong trào CA huyện Thanh Bình – đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho đoàn viên, thanh niên có thêm nhiều kiến thức trong việc chấp hành các quy định pháp luật về ATGT năm học 2017 – 2018.

hinh 1(3).jpg

Chú CA huyện đến tuyên truyền cho HS trường

Hinh2(2).jpg

Toàn thể HS trường tham gia buổi tuyên truyền

Ngoài ra, không chỉ thuần túy là tuyên truyền một chiều về ý thức chấp hành pháp luật đảm bảo trật tự ATGT mà còn có sự trao đổi ý kiến giữa Đoàn viên, thanh niên và báo cáo viên giúp cho Đoàn viên, thanh niên nhà trường nhận thức sâu sắc thêm những kiến thức pháp luật về ATGT. Đồng thời, tạo ra diễn đàn trao đổi sôi nổi, không khí vui tươi, hào hứng giữa đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

hinh 3(1).jpgHọc sinh tích cực tham gia trong buổi tuyên truyền

Năm 2018 : 3.175