Ngày hội "Khi tôi 18'

Rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội và rèn luyện thân thể thông qua hoạt động Ngày Hội khi tôi 18.

Đến hẹn lại lên, hằng năm cứ đến tháng 3, Đoàn trường THPT Trần Văn Năng đều quan tâm tổ chức ngày Hội “Khi tôi 18”. Với chủ đề quen thuộc “Tuổi 18 tự tin, trưởng thành”, ngày Hội đã diễn ra với nhiều hoạt động: Tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12; tham gia biễu diễn văn nghệ hướng về các đấng sinh thành, cha mẹ, thầy cô; dâng hoa tri ân; kết hợp tổ chức hành trình trải nghiệm và trưởng thành, tổ chức Hội chợ ẩm thực, tham gia giao lưu bóng chuyền giữa các lớp.

Hinh 1.jpg

Học sinh tham dự ngày hội. Ảnh: K. Phương

Ngày hội đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, trang bị kỹ năng thực hành xã hội. Các hoạt động này giúp học sinh hiểu một cách đầy đủ trách nhiệm của bản thân khi bắt đầu một chặng đường mới của bản thân.

Hnh 3.jpg

Gian hàng Hội chợ ẩm thực. Ảnh: K. Phương